0976.389.199
ICT Việt

ICT Việt

ISOCERT luôn thấu hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải. Do đó, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm giải quyết được những khó khăn gặp phải. Dưới đây là các dịch vụ của ISOCERT mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm: 

 

Video: Chứng nhận Chất lượng & Bảo mật thông tin

Xem thêm: Các khóa đào tạo về CNTT của chúng tôi >

Xem thêm: Cách đạt chứng nhận ISO 27001 - Hệ thống quản lý an ninh thông tin >


Tại sao nên làm việc với ISOCERT?

  • Sứ mệnh của ISOCERT đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia
  • ISOCERT – Thương hiệu của lòng tin: Từ Lòng tin – Trust, như bao nhiêu từ ngữ khác, đều có ý nghĩa khác nhau, như một biểu đổ Venn. Đối với chúng tôi (ISOCERT), lòng tin là một trách nhiệm thiêng liêng. Là một trong các tổ chức chứng nhận và giám định độc lập (bên thứ 3), công việc hàng ngày của chúng tôi là đánh giá hoặc giám định về sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng thì niềm tin càng trở lên quan trọng. 

Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT

  • Logo ISOCERT biểu tượng của sự "hài hòa cùng thịnh vượng" . Khi ISOCERT cấp dấu chứng nhận ISO 9001 cho doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ được dán dấu chứng nhận ISO 9001 lên sản phẩm biểu tượng của sự hài hòa cùng thịnh vượng. Sản phẩm của doanh nghiệp đi khắp mọi nơi, khi người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm, họ nhìn thấy biểu tượng logo dấu chứng nhận hài hòa cùng thịnh vượng, họ yên tâm tin tưởng sử dụng sản phẩm hơn. Bởi họ tin rằng sản phẩm, hàng hóa đã được đánh giá đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO, từ đó đem lại sự thịnh vượng cho tất cả mọi người.
  •  Ước nguyện của ISOCERT xây dựng xã hội tươi đẹp trong tươi lai.

> Khám phá thêm lý do để làm việc với ISOCERT >

 

Giấy chứng nhận ISOCERT được cấp chứng nhận Hệ thống quản lý An toàn thông tin phù hợp ISO/IEC 27001/TCVN ISO/IEC/27001

do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp ngày 28/9/2021.